การท่าเรือเปิดตัวทีมพร้อมชุดแข่งซีซั่นใหม่วางเป้าลุ้นแชมป์ | Alpine Water ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่าย เครื่องทำน้ำแข็งได้มาตรฐานสากลทั่วโลก

การท่าเรือเปิดตัวทีมพร้อมชุดแข่งซีซั่นใหม่วางเป้าลุ้นแชมป์

การท่าเรือเปิดตัวทีมพร้อมชุดแข่งซีซั่นใหม่วางเป้าลุ้นแชมป์

“สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี จัดงานเปิดตัวทีมไทยลีก ฤดูกาล 2020 พร้อมด้วยชุดแข่งขันใหม่ ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร วางเป้าลุ้นแชมป์ลีก และซิวโควตาลงเล่นบอลถ้วยเอเชียในฤดูกาลต่อไป เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

โดยทางด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฯ สวมชุดแข่งฤดูกาลใหม่เรียกน้ำย่อยแฟนบอล และร่วมลั่นกลองรบก่อนเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมกล่าวว่า “ในใจก็อยากได้ถ้วย เราได้ที่สามมาสองปีในไทยลีก แน่นอนว่าอยากจะให้ดีขึ้น แต่จะไปถึงตรงนั้นหรือเปล่าก็ไม่ทราบ แต่พยายามตั้งใจจะให้ดีที่สุด”

“ส่วนโควตาเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก ที่เพิ่มขึ้นมา จริงๆจะยังไงก็ได้ถ้าโชคดีได้เข้ารอบแบ่งกลุ่มอัตโนมัติก็ดี แต่ถ้าได้แชมป์เอฟเอ คัพ ต้องเพลย์ออฟ ก็ต้องยอม”

“ปีนี้เรามีบทเรียนแล้วในรอบเพลย์ออฟ ฉะนั้นปีหน้าต้องผ่านรอบเพลย์ออฟให้ได้”

นอกจากนี้ยังเปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ ภายใต้แบรนด์แกรนด์สปอร์ต ทั้ง 3 แบบ ได้นำแข้งดังอย่าง ชาริล ชัปปุยส์ , ธนบูรณ์ เกษารัตน์ , ธนากร แดงทอง , ศิวกร จักรขุประสาท และ วรวุฒิ ศรีสุภา ร่วมเดินแบบโชว์ โดยชุดเหย้ามาในสีแสดน้ำเงินวางเป็นลายทางผสมผสานอย่างลงตัว ขณะที่ชุดเยือนใช้สีดำ และเหลืองตามลำดับ

พร้อมกันนี้ยังจัดเต็มความสนุกให้กับแฟนบอล สิงห์เจ้าท่า ที่มาร่วมงานด้วยการขนศิลปินดังอย่าง “สงกรานต์ The Voice” รังสรรค์ ปัญญาเรือน และ “ซานิ” นิภาภรณ์ ฐิติธนการ โชว์คอนเสิร์ตสร้างสีสันความสนุกก่อนชมเกมเปิดสนามฤดูกาลใหม่พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันเดียวกันเวลา 20.00 น.

สำหรับการท่าเรือ เอฟซี จะสวมชุดเหย้าใหม่ประเดิมศึกไทยลีก 2020 นัดแรกในช่วงเย็นทันที โดยพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี วันนี้ เวลา 20.00 น.

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *