เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร ร้านบุฟเฟ่ต์

เครื่องทำน้ำแข็ง กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร

เครื่องทำน้ำแข็งยอดนิยม สำหรับร้านอาหาร, ร้านบุฟเฟ่ต์, สวนอาหาร, ร้านคาราโอเกะ

เครื่องทำน้ำแข็ง สำหรับ ร้านอาหาร หรือ ร้านผับ บาร์ ที่ต้องการน้ำแข็งใส่ในเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ ควรใช้น้ำแข็งประเภทสี่เหลี่ยมแบบหนา เพราะ น้ำแข็งมีทรงสี่เหลี่ยม ขนาดใหญ่ หนา และไม่ทำให้เครื่องดื่มละลายเร็วเกินไป รวมถึงอีกปัจจัยคือการเสิร์ฟ หากน้ำแข็งละลายเร็ว พนักงานเสิร์ฟ อาจจะต้องเติมน้ำแข็งบ่อยครั้งอีกด้วย

สอบถามราคา และ โปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @alpinewater

โปรโมชั่น เครื่องทำน้ำแข็ง
เครื่องทำน้ำแข็ง

ส่วนหนึ่งของเสียงลูกค้าที่ประทับใจ และพูดถึงความคุ้มค่าของการใช้บริการเครื่องทำน้ำแข็ง Alpine

เหตุผลหลัก...ที่ทำไมเจ้าของธุรกิจร้านอาหารส่วนใหญ่ "เลือกใช้เครื่องทำน้ำแข็ง"

เครื่องทำน้ำแข็ง

1. พอกันทีกับปัญหา เรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน

เจ้าของกิจการ หรือ ธุรกิจที่เคยกังวลกับปัญหา เรื่องน้ำแข็งหมดกระทันหัน หรือพนักงานส่งน้ำแข็งมาไม่ทันเวลา ทำให้ไม่มีน้ำแข็งขาย และเสียโอกาส ส่งผลกระทบต่อยอดขาย และ ภาพลักษณ์ของกิจการ  ซึ่งเครื่องทำน้ำแข็งจะช่วยทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป!  เสมือนคุณมีโรงงานน้ำแข็งขนาดย่อมอยู่ภายในร้านคุณเอง  ซึ่งคุณสามารถผลิต และควบคุมน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง  จะช่วยทำให้คุณแก้ปัญหาเรื่องน้ำแข็งไม่ทันขายทิ้งไปได้เลย 100%

เครื่องทำน้ำแข็ง

2. ประหยัดต้นทุนค่าน้ำแข็ง ได้มากกว่า 50%

ประหยัดจริง คุ้มกว่าน้ำแข็งกระสอบ เทียบปริมาณต่อถุง เพียง 16 บาทต่อกระสอบ (20 กิโลกรัม) จากกระสอบละ 45-60 บาท ซึ่งเทียบได้กับราคาต้นทุนเท่าราคาโรงงาน เหมือนท่านมีโรงงานผลิตน้ำแข็งเป็นของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสต็อคน้ำแข็งทิ้งไว้ให้ละลายโดยเปล่าประโยชน์ ท่านสามารถควบคุมการเปิดปิดเครื่องทำน้ำแข็งได้ด้วยตัวเอง ทำให้เจ้าของร้านสามารถประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายภายในร้านได้อย่างมากเลยทีเดียว

เครื่องทำน้ำแข็ง

3. เจ้าของร้านและลูกค้า มั่นใจได้ว่าน้ำแข็งจากเครื่องสะอาด 100%

ส่วนใหญ่เจ้าของร้านมีความกังวลว่า น้ำแข็งจากถุงกระสอบจะไม่สะอาด อาจส่งผลให้เกิดปัญหาถูกลูกค้าท้องร่วง และถูกต่อว่า หรือถึงขั้นถูกร้องเรียน สคบ. และถูกสอบเรื่องมาตรฐานความสะอาด  ซึ่งปัจจุบันโลกโซเชียลมีการกระจายข่าวอย่างรวดเร็ว  จะทำให้เกิดปัญหาเป็นเรื่องราวใหญ่โต สูญเสียภาพลักษณ์ของร้าน และลูกค้าโดยตรงได้  ความไม่สะอาด ที่พบเจอ เช่น เศษถุงพลาสติก เศษกระสอบ คราบดำๆ  ตะกอน ฝุ่น และอื่นๆ ที่พบปะปนอยู่ในน้ำแข็ง  ทำให้เจ้าของร้านรู้สึกไม่สบายใจกับปัญหาเหล่านี้ ทำให้ลูกค้าเป็นอันตรายเนื่องจากน้ำแข็งที่ไม่สะอาด ซึ่งการแก้ปัญหานี้สามารถจัดการให้หมดไป หากกิจการมีเครื่องทำน้ำแข็งภายในร้าน ช่วยผลิตน้ำแข็งที่สะอาด ถูกตามหลักอนามัย และควบคุมมาตรฐานน้ำแข็งได้ด้วยตนเอง ทำให้ลูกค้าปลอดภัยและมั่นใจกิจการมากยิ่งขึ้นอีกด้วย.

เครื่องทำน้ำแข็ง

4. ลาจาก...กับปัญหาน้ำแข็งไม่เต็มถุงกระสอบ

ปัญหาอีกข้อ ที่ทุกๆกิจการจะต้องเจออยู่ประจำนั่นคือ น้ำแข็งที่ได้จากการขนส่งจากโรงงานไม่เต็มถุงกระสอบ เพราะเนื่องจากน้ำแข็งทีออกจากโรงงานเกิดการละลายระหว่างจากการขนส่ง ทำให้ปริมาณที่ควรจะได้ลดลง ทำให้ร้านค้าต้องแบกต้นทุนค่าน้ำแข็งที่เพิ่มขึ้นโดยใช่เหตุอีกด้วย ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้ลดขั้นตอนไม่ต้องขนส่ง และลดปัญหาด้านอื่นๆได้อีกด้วย

เครื่องทำน้ำแข็ง

5. ช่วยลดปัญหาการทุจริตของพนักงานในร้าน

หรือการทุจริตจากคนส่งน้ำแข็งที่เขียนบิลมั่วๆ ทำให้ท่านจ่ายค่าน้ำแข็งเกินความเป็นจริง ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งทำให้เจ้าของกิจการสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้แน่นอน เนื่องจากสามารถคำนวณ การใช้งานจากค่าน้ำ ค่าไฟได้เอง  ซึ่งสามารถคำนวณค่าน้ำ ค่าไฟคร่าวๆได้ตามกำลังไฟฟ้าที่เครื่องทำน้ำแข็งระบุ และปริมาณการใช้น้ำในแต่ละวันได้

เครื่องทำน้ำแข็ง

6. ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ และชื่อเสียงของร้านได้

การแต่งตัวที่ไม่สะอาด และช่วงเวลาในการส่งน้ำแข็งลูกค้า อาจจะเห็นน้ำแข็งที่ดูแล้วไม่สะอาด ทำให้ลูกค้าหมดความเชื่อถือ หรือพนักงานของท่านอาจจะมีปัญหากับคนส่งน้ำแข็งได้

เครื่องทำน้ำแข็ง

7. ไม่เพิ่มภาระ หรือเสียเวลาทำความสะอาดภายในร้าน

เนื่องจากเวลาแบกน้ำแข็งเข้ามาในบริเวณร้าน น้ำแข็งอาจจะหยดไหลเป็นทาง ทำให้พนักงานของท่านเสียเวลาถูพื้นเพื่อทำความสะอาดใหม่ ในทางกลับกันควรจะนำเวลาที่ต้องมาทำความสะอาดไปดูแล หรือบริการลูกค้าจะดีกว่า

ขอบคุณคุณลูกค้าที่ไว้ใจเรา และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำแข็งให้กับธุรกิจของท่าน

Alpine Customer

สอบถามราคา และ โปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @alpinewater

ติดต่อ Line alpinewater

ผลงานของเรา

รีวิวลูกค้า เครื่องทำน้ำแข็ง

สั่งซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง ได้ที่  Line ID : @alpinewater

Share this post