การท่าเรือ เปิดตัวคอนเซปต์ 'นักสู้หัวใจสิงห์' – มาดามแป้ง แอบลุ้นถึงแชมป์ ไทยลีก | Alpine Water ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่าย เครื่องทำน้ำแข็งได้มาตรฐานสากลทั่วโลก

การท่าเรือ เปิดตัวคอนเซปต์ ‘นักสู้หัวใจสิงห์’ – มาดามแป้ง แอบลุ้นถึงแชมป์ ไทยลีก

การท่าเรือ เปิดตัวคอนเซปต์ ‘นักสู้หัวใจสิงห์’ – มาดามแป้ง แอบลุ้นถึงแชมป์ ไทยลีก

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่แพท สเตเดี้ยม “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี เป็นประธานในการเปิดตัวสโมสรพร้อมผู้สนับสนุน เพื่อสู้ศึกฟุตบอลไทยฤดูกาล 2020

สำหรับทีมการท่าเรือ แชมป์ “ช้าง เอฟเอ คัพ” ฤดูกาลที่ผ่านมา เปิดตัวในฤดูกาลนี้ด้วยคอนเซปต์ “นักสู้หัวใจสิงห์ Heart of the Lion” เน้นให้เห็นถึงการต่อสู้ของชาวท่าเรือตลอดที่ผ่านมา พร้อมกับการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ภายใต้แบรนด์แกรนด์สปอร์ต ชุดแข่งเหย้ายังคงเป็นสีแสด-น้ำเงิน อันเป็นเอกลักษณ์ของทีม วางเป็นลายทางสลับกัน โดยสีแสดมีความหมายถึงการเดินทางของนักสู้ และสีน้ำเงินแสดงถึงพลังความแข็งแกร่ง, ดุดัน ส่วนแถบสีแสด-น้ำเงิน ด้านหลังต้นคอ สื่อถึงแฟนบอลที่พร้อมสนับสนุนเพื่อไปสู่ความสำเร็จร่วมกัน ส่วนชุดเยือนมี 2 สี คือสีเหลืองและสีเทา

มาดามแป้ง เปิดเผยว่า ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นปีที่น่าพอใจที่สุดเพราะว่าได้แชมป์เอฟเอ คัพ กลับมาครองสำเร็จ ในปีนี้ได้มีการเสริมทัพความแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น และยังได้ปรับปรุงสนามจนได้ใช้ในการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ด้วย ต้องขอบคุณแรงศรัทธาและความเป็นครอบครัวของสโมสรที่ทำให้ทีมก้าวมาถึงจุดนี้

“ภายใต้การสนับสนุนด้วยดีจากผู้สนับสนุนใจดีที่ยังเหมือนเดิม รวมถึงแรงใจจากแฟนบอล คนทำทีมมาถึงปีที่ 6 ยอมรับว่าท่าเรือก็หวังกับถ้วยใบใหญ่เหมือนกันกับทุกทีม แต่จะไปถึงหรือไม่นั้น ขอก้าวไปทีละขั้น และตั้งใจทำเต็มที่มากกว่าเดิมแน่นอนเพื่อแฟนท่าเรือ” นายหญิงแห่งการท่าเรือ เอฟซี กล่าวปิดท้าย

ส่วนควันหลงหลังเกมนัดเปิดสนาม “โตโยต้า ไทยลีก 2020” ซึ่ง “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับแชมป์เก่า “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์

Share this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *